vo le huynh duc la ai

vo le huynh duc la ai – vo le huynh duc la ai

Ngày 11/6, Đà Nẵng có trận đấu quan trọng với Quảng Nam ở vòng 4 V-League 2020. Đây là trận cầu mà đội chủ sân Hòa Xuân rất cần 1 chiến thắng sau khi đã khởi đầu mùa giải với 3 trận toàn thua trước đó. Trong một ngày thi đấu thăng hoa, các cầu thủ Đà Nẵng đã có chiến thắng thuyết phục 6-1 trước đối thủ Quảng Nam, qua đó tạm thời vượt qua cơn khủng hoảng đầu mùa giải. 

HLV Lê Huỳnh Đức sẵn sàng chấp nhận việc bị Đà Nẵng sa thải.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức của Đà Nẵng thừa nhận ông đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho việc bị sa thải: “Trong bóng đá, chuyện thay đổi HLV là bình thường. Lúc thắng thì họ tung hô, lúc thất bại thì họ chỉ trích. Trên thế giới có nhiều HLV cũng như thế và tôi cũng sẵn sàng chấp nhận cuộc chơi.

Có những lúc thắng thì cũng phải có những lúc thua, không thể thắng mãi được, trên thế giới các HLV giỏi cũng thất bại và khi ấy, họ thay đổi đội bóng. Tuy nhiên, với cương vị HLV của Đà Nẵng thì tôi sẽ cố gắng, động viên các cầu thủ làm việc hết sức mình để vượt qua khó khăn này. Mặc dù chưa cảm thấy ổn, nhưng chừng nào còn làm việc tại đây, tôi sẽ cùng các cầu thủ cố gắng từng trận”. 

Sau chiến thắng trước Quảng Nam, Đà Nẵng đã có được 3 điểm đầu tiên ở V-League 2020 và đang tạm thời vươn lên vị trí thứ 11 trên BXH. Ở vòng đấu tới, đội bóng sông Hàn sẽ có chuyến làm khách đến sân của Hà Tĩnh./.

Xem thêm:  ban thang dep nhat cua ronaldo
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$