trận slovenia

trận slovenia – trận slovenia

Hà Nội FC chiêu mộ thành công Papa Ibou Kébé (Ảnh: Hà Nội FC).

Sau thời gian ngắn theo đuổi, Hà Nội FC đã chiêu mộ thành công tiền đạo Papa Ibou Kébé. Tiền đạo người Pháp đã ghi 24 bàn/25 trận đấu tại giải hạng nhì Slovenia mùa giải vừa qua trong màu áo NK Tabor Sezana.

Papa Ibou Kébé sẽ thi đấu cho Hà Nội FC với bản hợp đồng có thời hạn 1,5 năm. Tiền đạo sinh năm 1989 sẽ nhận số áo 38 tại sân Hàng Đẫy và được kỳ vọng sẽ là người thay thế khoảng trống mà Oseni, người dính chấn thương nặng để lại.

Phát biểu sau khi ký hợp đồng với Hà Nội FC, Papa Ibou Kébé cho hay: “Những gì mà Hà Nội FC làm được trong những năm qua là rất tuyệt vời. Tôi mong muốn trở thành một phần của đội bóng. Lối chơi và tham vọng của Hà Nội FC cũng khiến tôi rất háo hức. Tôi không thể chờ đợi để được bắt đầu làm việc với HLV và đồng đội mới. Hy vọng tôi sẽ có thể tạo được những điều tuyệt vời tại đây”.

Trước khi chiêu mộ Papa Ibou Kébé, ban lãnh đạo Hà Nội FC cũng có được chữ ký của Đinh Tiến Thành, cầu thủ bị Thanh Hóa chấm dứt hợp đồng để thay thế trung vệ Trần Đinh Trọng chấn thương dài hạn./.

Xem thêm:  kaka giờ ra sao
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$