cà phê bóng đá

cà phê bóng đá – cà phê bóng đá

Vấn đề được giới mộ điệu Việt Nam quan tâm nhất trước giờ World Cup 2018 chính thức bắt đầu hóa ra không phải trận mở màn giữa chủ nhà Nga và Saudi Arabia hay lễ khai mạc trên sân Luzhniki, mà lại là thông tin: “Các tụ điểm công cộng, cà phê bóng đá phát trận đấu World Cup 2018 mà không xin phép là vi phạm bản quyền”.

Thông tin trên được phát đi trong bản tin thời sự VTV tối 13/6, chỉ một ngày trước khi World Cup 2018 bắt đầu, khiến người hâm mộ Việt Nam không khỏi bất ngờ. Thậm chí, rất nhiều chủ quán cà phê bóng đá còn không hề biết tin do quá bận rộn với việc chuẩn bị đón khách mùa World Cup.

Các quán cà phê bóng đá đều đã sẵn sàng đón khách mùa World Cup 2018. (Ảnh: Bảo Long)

Quản lý một quán cà phê bóng đá đông khách trên phố Trần Đại Nghĩa cho biết: “Thú thực là mình cũng không biết đến thông tin này. Nhưng sức chứa của quán cũng không quá lớn, không gây ảnh hưởng tới trật tự an ninh thì chắc cũng không sao đâu”.

Trong khi đó, một chủ quán cà phê bóng đá trên phố Đặng Văn Ngữ lại tỏ ra ung dung dù đã biết thông tin, phải xin phép mới được phát World Cup cho khách xem ở quán. Anh cũng chia sẻ rằng đã bàn luận thông tin này với một số người bạn cũng kinh doanh cà phê bóng đá và mọi người đều thống nhất rằng đây là việc gần như bất khả thi do không biết ai sẽ là người cấp phép, quản lý hay xử phạt.

Xem thêm:  man city biệt danh

Vị chủ quán này cũng đưa ra thắc mắc: “Mình mở quan ngay tại nhà, mình bật TV để xem bóng đá, khách có thể cùng xem với mình hoặc làm việc khác. Mình kinh doanh và thu tiền từ việc bán đồ uống cơ mà. Mình cũng chỉ xem bóng đá như các khán giả truyền hình khác thôi. Sao đây lại là vi phạm nhỉ?”./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$