xuan truong incheon

xuan truong incheon – xuan truong incheon

Công Phượng có trận thứ 2 liên tiếp không được đăng ký thi đấu ở Incheon United.

Sau khi vắng mặt ở trận Incheon United hòa Seongnam 0-0, Công Phượng tiếp tục phải làm khán giả ở trận Incheon United gặp Gangwon FC tại vòng 10 K-League 2019. Như vậy, tiền đạo ĐT Việt Nam có trận thứ 2 liên tiếp không được điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu của Incheon United.

Trong cuộc đọ sức với Gangwon FC, Incheon United đã phải nhận thất bại 0-1 và nối dài chuỗi trận không biết mùi chiến thắng lên con số 9. Người ghi bàn duy nhất, mang về chiến thắng cho Gangwon FC là Shin Kwang Hoon với pha đệm bóng cận thành ở phút 34.

Đáng chú ý, Gangwon FC chính là đội bóng cũ của tiền vệ Xuân Trường. Chân chuyền ĐT Việt Nam khoác áo đội bóng này ở mùa giải 2017, sau khi đầu quân cho Incheon United ở mùa giải 2016.

HLV tạm quyền Lim Joong Yong từng công khai bày tỏ sự không hài lòng về phong độ của Công Phượng khi tuyên bố: “Công Phượng không thực hiện được 100% yêu cầu khi luyện tập. Khi nói chuyện, tôi cũng cảm nhận rằng cậu ấy đang mất dần ý chí chiến đấu sau chuỗi trận không thành công”.

Dù HLV tạm quyền Lim Joong Yong khẳng định rằng sẽ tìm cách để cải thiện phong độ của Công Phượng nhưng gần đây, tiền đạo sinh năm 1995 thậm chí còn không được thi đấu ở các trận của đội dự bị Incheon United./.

Xem thêm:  highlight viet nam vs pakistan
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$