muangthong

muangthong – muangthong

Trang mạng xã hội của CLB Muangthong United vừa dành rất nhiều lời khen ngợi cho Đặng Văn Lâm. Bên cạnh phong độ ổn định thời gian gần đây, thủ môn Việt Nam được coi là một hình mẫu ở đội bóng vì sự chuyên nghiệp và cầu tiến trong tập luyện, thi đấu. 

“Thủ môn ĐT Việt Nam mới chuyển đến đầu mùa này và gặp một vài khó khăn, đặc biệt là sự thích nghi trong giai đoạn đội bóng chuyển giao. Tuy nhiên kể cả những trận đấu mà anh không thể giúp đội nhà bảo vệ mành lưới, chúng ta vẫn rất quen thuộc với hình ảnh hò hét, động viên đồng đội mọi lúc của anh ấy. Những cổ động viên đứng phía sau sẽ hiểu rõ hơn ai hết”, đội ngũ truyền thông của Muangthong United nhận xét về Đặng Văn Lâm.

Đặng Văn Lâm là hình mẫu về tinh thần thi đấu và sự chăm chỉ trong tập luyện.

Đặng Văn Lâm luôn nói về thành quả của sự khổ luyện. Anh ấy không bao giờ nhụt chí vì những thất bại mà luôn đứng dậy chiến đấu tiếp. HLV Alexandre Gama rất ấn tượng với sự nỗ lực của anh”.

Sau khi gia nhập Muangthong United, Đặng Văn Lâm ngay lập tức chiếm được vị trí người gác đền số 1 của đội bóng. Tuy nhiên khi đội nhà khủng hoảng ở đầu mùa giải với một hàng phòng ngự tệ hại, thủ môn 26 tuổi cũng không duy trì được sự chắc chắn của mình và có một vài trận đấu chơi không tốt. 

Muangthong Utd 2-0 Nakhon Ratchasima: Đặng Văn Lâm hóa thành NeuerVOV.VN – Văn Lâm chơi xuất sắc giúp Muangthong Utd thắng 2-0 Nakhon Ratchasima ở vòng 22 để leo lên thứ 6 trên bảng xếp hạng Thai League 2019 với 33 điểm.

Tuy nhiên kể cả khi không đạt phong độ tốt, Đặng Văn Lâm vẫn “ghi điểm” trong mắt các cổ động viên Muangthong United bằng thái độ và tinh thần thi đấu đầy nhiệt huyết, quyết tâm của mình. Bên cạnh đó, sự nỗ lực trên sân tập của thủ môn này cũng được ghi nhận.

Trong thời gian gần đây, kết quả thi đấu của Muangthong United được cải thiện rất nhiều sau khi ký hợp đồng với cựu HLV U23 Thái Lan Alexandre Gama. Đội bóng này thắng 4 trận liên tiếp và Đặng Văn Lâm chỉ lọt lưới đúng 1 bàn./.

Xem thêm:  cuoi la thua 2016
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$