mekong cup 2017

mekong cup 2017 – mekong cup 2017

Giải bóng đá Toyota Mekong Cup dành cho CLB xuất sắc của các quốc gia khu vực sông Mekong. Mùa giải năm nay có sự tham gia của 4 CLB gồm: Lao Toyota FC (Lào), Boeung Ket FC (Campuchia), SCG Muangthong United FC (Thái Lan) và Sanna Khánh Hòa (Việt Nam).

Mùa giải năm nay, Sanna Khánh Hòa được chọn là đại diện của bóng đá Việt Nam tham dự đấu trường này. Đội bóng phố biển sẽ chạm trán Boeung Ket FC (Campuchia) trong trận mở màn diễn ra lúc 17h45 ngày 9/12 trên sân Hàng Đẫy.

HLV Võ Đình Tân (thứ hai từ trái sang) khẳng định: “Sanna Khánh Hòa thi đấu không chỉ vì màu cờ sắc áo CLB mà còn đại diện cho quốc gia”. (Ảnh: Trọng Phú)

HLV Võ Đình Tân (Sanna Khánh Hòa) khẳng định: “Lần này tham dự giải đấu, chúng tôi xác định không chỉ là màu cờ sắc áo của CLB mà còn đại diện cho quốc gia, đấu với các đội hàng đầu khu vực.

Các đối thủ dự giải này đều là các nhà vô địch, những đội bóng rất mạnh trong khu vực nên Sanna Khánh Hòa xác định sẽ không dễ dàng. Nhưng với sự chuẩn bị tốt, cùng những lợi thế về sân bãi, khán giả, chúng tôi hi vọng sẽ có một khởi đầu thuận lợi”.

Năm 2014, một đại diện của bóng đá Việt Nam là B.Bình Dương đã lên ngôi tại Mekong Cup. Nhưng liên tiếp 2 năm sau đó, Buriram United (Thái Lan) đã soán ngôi đầu. Giải lần này, Sanna Khánh Hòa được kì vọng sẽ “làm nên chuyện” và mang cúp trở lại với Việt Nam.

Nếu lên ngôi vô địch tại Mekong Cup 2017, Sanna Khánh Hòa sẽ nhận được mức thưởng lớn: giải nhất là chiếc cúp và 75.000 USD tiền thưởng (khoảng 1,7 tỷ đồng); giải nhì nhận được 50.000 USD, vị trí thứ ba và tư lần lượt 30.000 USD và 10.000 USD. Theo ban tổ chức, các đội tham gia đều có tiền thưởng./.

Xem thêm:  cuoi la thua 2016

Công Phượng và U23 Việt Nam được tiếp đón nồng nhiệt tại Thái LanVOV.VN – Công Phượng và các đồng đội ở U23 Việt Nam được tiếp đón nồng nhiệt tại Thái Lan, khi đến đây dự M-150 Cup 2017.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$