kết quả bóng đá kuwait

kết quả bóng đá kuwait – kết quả bóng đá kuwait

Theo kế hoach, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với Kuwait vào ngày 12 tháng 11 trên sân Thống Nhất. Sở dĩ ĐT Kuwait đến Việt Nam giao hữu là do ít ngày sau, họ sẽ có trận đấu với Myanmar tại Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018.

Tuy nhiên, trận đấu này gần như chắc chắn sẽ phải hoãn lại do LĐBĐ Kuwait (KFA) vừa bị FIFA cấm tham gia mọi cấp độ bóng đá trên toàn thế giới bởi chính phủ và bộ thể thao nước này đã can thiệp vào các hoạt động của KFA.

Điều đó đồng nghĩa với việc ĐT Kuwait sẽ không tiếp tục thi đấu vòng loại World Cup 2018 và khả năng họ sang Việt Nam thi đấu giao hữu là gần như không có.

ĐT Việt Nam (áo đỏ) sẽ không thể có trận giao hữu với Kuwait. (Ảnh: Trọng Phú)

Như vậy, ĐT Việt Nam sẽ mất đi một cơ hội cọ xát quý giá để chuẩn bị cho các mục tiêu tiếp theo trong năm 2016.

Án phạt của FIFA dành cho Kuwait cũng ảnh hưởng khá nhiều đến bóng đá của các quốc gia Đông Nam Á khác. Ở cấp ĐTQG, các trận đấu của Myanmar và Lào đã thi đấu với Kuwait sẽ đều bị hủy bỏ và không được tính vào kết quả xếp hạng vòng loại World Cup 2018.

Trong khi đó, ở cấp CLB, đội bóng của Malaysia – Johor Darul Ta’zim sẽ nghiễm nhiên có suất vào chung kết AFC Cup 2015 sau khi đối thủ Al Qadsia không thể tiếp tục thi đấu. Họ sẽ gặp Istiklol ở chung kết sau khi đội bóng Tajikistan cũng được xử thắng Kuwait SC ở trận bán kết còn lại./.

Xem thêm:  mu burnley
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$