keisuke

keisuke – keisuke

Keisuke Honda cảnh báo ĐT Campuchia về sức mạnh của ĐT Việt Nam. (Ảnh: Trang chủ AFF Cup 2018)

HLV Keisuke Honda đã lên tiếng cảnh báo ĐT Campuchia về sức mạnh của ĐT Việt Nam trong bài phỏng vấn trên trang chủ AFF Cup 2018. Theo nhà cầm quân “bán thời gian” người Nhật Bản, ĐT Campuchia vẫn đang trong quá trình hoàn thiện lối chơi, còn ĐT Việt Nam là đội bóng giàu năng lực.

Trong chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy ngày 24/11 tới, Keisuke Honda sẽ không trực tiếp chỉ đạo ĐT Campuchia đối đầu với ĐT Việt Nam. Bởi lẽ Keisuke Honda vẫn đang khoác áo Melbourne Victory ở giải VĐQG Australia và chỉ trực tiếp dẫn dắt ĐT Campuchia khi không bận thi đấu cho CLB chủ quản.

“Tôi đã nói với các cầu thủ sau trận thắng ĐT Lào 3-1 rằng đây là một phần trong quá trình tiến lên phía trước của đội bóng. Bước tiếp theo chúng tôi sẽ gặp ĐT Việt Nam và đó là trận đấu rất quan trọng. ĐT Việt Nam là đối thủ mạnh, có năng lực và kỹ thuật tốt. Bởi vậy, ĐT Campuchia phải chuẩn bị thật kỹ càng” – Keisuke Honda phân tích.

Theo Keisuke Honda, ĐT Campuchia đang có thế hệ cầu thủ tài năng. (Ảnh: Trang chủ AFF Cup 2018)

Hiện tại, ĐT Campuchia đã chính thức hết cơ hội đi tiếp ở AFF Cup 2018 và chuyến làm khách sắp tới trên sân Hàng Đẫy chỉ mang ý nghĩa thủ tục. Tuy nhiên, ĐT Campuchia đang rất khát khao thể hiện mình nhằm hướng tới những thành công trong tương lai.

Theo Keisuke Honda, bóng đá Campuchia đang có một thế hệ tài năng, song mọi chuyện mới chỉ đang bắt đầu. ĐT Campuchia sẽ cần thêm thời gian để hoàn thiện mình. Do đó, Keisuke Honda hy vọng mình sẽ truyền thụ được kinh nghiệm thi đấu và đam mê chơi bóng cho các học trò.

Xem thêm:  anh vs thụy sĩ

“Công việc này có không ít áp lực nhưng tôi thích điều đó. Tôi giành nhiều thời gian để quản lý ĐT Campuchia nhưng các bạn hãy chờ xem tôi thi đấu ra sao cho Melbourne Victory mỗi dịp cuối tuần” – Keisuke Honda chia sẻ./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$