julen lopetegui

julen lopetegui – julen lopetegui

Giành giật một con người đang ở con đường sáng bằng cách hứa hẹn sẽ đưa con người đó đến một chân trời sáng hơn. Nhưng khi tất cả nhận thấy rằng, chân trời đó là một cái bánh vẽ thì lạnh lùng biến con người đó thành con dê tế thần.Perez, ông chủ quyền uy của Real Madrid danh giá quả thật rất tàn nhẫn!.

 

Florentino Perez là một chủ thầu xây dựng, một loại hình nghề nghiệp ở Việt Nam thường gợi liên tưởng đến những tay doanh nhân hễ nhìn thấy đất là nghĩ đến việc xây những tòa nhà chọc trời, xếp ken đặc trong một không gian hẹp nhằm bán càng nhiều căn hộ chung cư cho khách hàng càng tốt, mà không hề nghĩ đến sự an toàn và lợi ích của người khác.

Perez quả thật là một chủ thầu xây dựng tham lam, lạnh lùng và thực dụng. Và ông ta mang tất cả những đặc điểm đó vào việc quản lý CLB bóng đá Real Madrid. Những cái gì mà ông ta đã làm trong quá khứ, vừa mới làm ngày hôm qua đã lột tả rõ chân dung và tính cách của con người này: Ta thà phụ cả thiên hạ để đem lợi lạc bản thân!

Ronaldo: Đây là ông chủ của tôi, người đối xử với tôi như một mối kinh doanh. Không thể phủ nhận, những gì mà Perez làm được cho Real Madrid là rất hoành tráng và vĩ đại. Chính sách “Zidane và Pavon” của Perez khi làm chủ tịch Real gần 20 năm trước dù chỉ là chiếc bánh vẽ hấp dẫn dành cho những cầu thủ xuất thân từ lò Castilla, cũng đã biến Real thành một dải ngân hà hào nhoáng với Zidane, Figo, Ronaldo, Beckham… có giai đoạn thịnh trị từ 2001 đến 2007.Với con mắt của một tay bán nhà chung cư cao cấp lão luyện, Perez nhìn thấy dự án Real Madrid của mình cần ánh sáng lấp lánh của những đại minh tinh sân cỏ hàng đầu kia để hấp dẫn khách hàng. Zidane là biển quảng cáo, Pavon là lời hứa hẹn và không lạ lùng gì khi những lời hứa của Perez hóa hư không. Chẳng có một Pavon nào đủ sức lớn lên để trở thành trụ cột cho Real Madrid.
Real được hưởng lợi nhưng con người của Castilla bị rẻ rúng và hầu như không có cơ hội tồn tại. Sẽ không còn nữa những Raul Gonzalez hay Iker Casillas là biểu tượng của Real để tự hào đối mặt với Puyol, Messi, Xavi, Iniesta, Pique… của lò La Masia bên phía Barcelona. Perez không cần đến nó bởi không thể sinh lời nhanh bằng cách mua sao.Sự phát triển kỳ vĩ của Real dưới thời Perez là sự thật, nhưng để có nó, họ buộc phải giết mã gene gốc của mình. Raul Gonzalez đã phải ra đi “đầy đáng tiếc” để Ronaldo có được áo đấu số 7. Iker Casillas cũng rút lui không kèn không trống miễn sao giúp Jose Mourinho hài lòng. Rồi đến lượt Mourinho cũng bị tống cổ khi miếng chanh hết nước. Sau đó là Zidane và Ronaldo. Khi Lopetegui cầm tấm áo đấu này, ông đâu biết vừa ký hợp đồng với một chủ thầu xây dựng không có trái tim. Có nghĩa, Perez không bao giờ có ý niệm đối xử chân thành với những người mà ông ta đã dùng rất nhiều lời có cánh để chiêu dụ và thu phục. Trong mắt Perez, không có công thần hay ngôi sao nào vĩnh cửu, khi sử dụng xong thì chỉ có giá trị ngang vỏ chanh khô. Ronaldo, công thần đệ nhất của kỷ nguyên thứ hai của Perez, từ 2009 đến nay, cũng đã vừa chỉ trích chủ tịch cũ là một kẻ chỉ nhìn người như một món hàng hóa có nhân tính, một thứ nô lệ hạng sang.Lời nói của Ronaldo phát ra ngay trước khi Perez sa thải HLV Julen Lopetegui. Nhưng, phải nhìn toàn bộ thảm kịch mang tên Lopetegui thì mới hiểu rõ được lối hành xử vô nhân tính của Perez. Nhằm tìm chủ nhân cho chiếc ghế nóng vừa bị Zinedine Zidane từ bỏ, Perez bằng mọi cách chiêu mộ Lopetegui. Khi đó, ông này đang giữ chức HLV trưởng ĐT Tây Ban Nha chuẩn bị đá VCK World Cup 2018.
Bằng hành động làm lộ việc Lopetegui đã đồng ý làm HLV của Real ở mùa giải sắp tới, Perez đã khiến LĐBĐ Tây Ban Nha cắt hợp đồng lập tức với Lopetegui. Một hòn đá của Perez tung ra, hạ được 2 mục tiêu: không phải bồi thường phá vỡ hợp đồng của Lopetegui với LĐBĐ TBN và cắt đứt mọi đường lùi của ông này. Những giọt nước mắt của Lopetegui đã quá muộn màng. Hôm ra mắt Real Madrid, Julen Lopetegui đã khóc. Những giọt nước mắt sung sướng vì ngỡ rằng mình đã gặp minh chủ, người vừa hiền khô dễ thương, lại vừa trọng dụng tài năng của mình. Đâu ngờ, chỉ 60 ngày sau khi mùa giải mới khởi tranh, Lopetegui lại cũng phải khóc. Lần này là những giọt lệ cay đắng vì đã trót tin tay chủ thầu xây dựng cáo già, tàn độc.Danh tiếng của Lopetegui bị hủy hoại nặng nề bất chấp có được đền bù sa thải bao nhiêu. Giờ đây, ông bị ấn chứng bởi 2 vết đen: tham tiền phụ nghĩa và bất tài vô dụng. Có thể chính vết đen ở Real Madrid sẽ là hố thẳm nuốt chửng sự nghiệp của Lopetegui. Và tất cả tấn thảm kịch này đều xuất phát từ phong cách tàn độc của Perez.Đám đông ủng hộ Real sẽ vẫn cứ bảo vệ Perez bởi họ chỉ cần và chỉ nhìn vào thành công. Nhưng rõ ràng, ở CLB bóng đá có biệt danh là Màu Trắng này, không phải cái gì cũng trắng. Đó là trái tim đen đúa của tay chủ thầu xây dựng Florentino Perez!./.

Xem thêm:  ban xep han world

Real sa thải HLV Lopetegui: Cái kết báo trước của cuộc tình vội vãVOV.VN – Mối lương duyên của Real với HLV Lopetegui chỉ duy trì được hơn 4 tháng và đây là cái kết được báo trước của một cuộc tình vội vã. Lopetegui và những HLV tệ nhất lịch sử RealVOV.VN – Với tỉ lệ thắng 42,86%, HLV Lopetegui lọt vào danh sách những huấn luyện viên có tỉ lệ thắng thấp nhất trong lịch sử Real.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$