dương nghiệp khôi

dương nghiệp khôi – dương nghiệp khôi

Sáng nay (6/2), Công ty cổ phần thể thao Hà Nội T&T đã chính thức bổ nhiệm ông Dương Nghiệp Khôi giữ chức vụ Giám đốc trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của Hà Nội FC.

Ông Dương Nghiệp Khôi có hơn 40 năm kinh nghiệm gắn bó với công tác huấn luyện và đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau trong Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng như công tác đào tạo trẻ.

Ông Dương Nghiệp Khôi (giữa) được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của Hà Nội FC.

Ban lãnh đạo Hà Nội FC tin tưởng, dưới sự lãnh đạo của ông Dương Nghiệp Khôi, Trung tâm đào tạo trẻ của đội bóng Thủ đô sẽ sản sinh ra nhiều cầu thủ có chuyên môn giỏi, đạo đức tốt cho bóng đá Hà Nội nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung.

Phát biểu trong ngày được bổ nhiệm, ông Dương Nghiệp Khôi cho biết: “Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được Ban lãnh đạo Công ty CP Thể thao HN T&T bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc đào tạo trẻ. Tuy nhiên, trách nhiệm của tôi ở cương vị này rất là cao.

Tôi sẽ bắt tay vào xây dựng trung tâm ngày càng hoàn thiện hơn, tốt hơn. Tôi nghĩ rằng, đây cũng là ước mô của một người làm bóng đá để làm được những điều tốt đẹp nhất cho bóng đá Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung”.

Hà Nội FC là nơi có lò đào tạo trẻ tốt bậc nhất cả nước, sản sinh ra nhiều cầu thủ giỏi cung cấp cho các cấp độ đội tuyển quốc gia Việt Nam. Ông Dương Nghiệp khôi thừa nhận rất áp lực khi đảm nhiệm vai trò Giám đốc của trung tâm.

Xem thêm:  kết quả bóng đá kuwait

Ông Dương Nghiệp Khôi cho biết: “Trên cương vị mới, áp lực là điều không thể tránh khỏi vì Hà Nội FC đã và đang sở hữu nhiều lứa cầu thủ tài năng mà trong thời gian qua làm nên lịch sử của bóng đá Việt Nam. Cá nhân tôi lấy áp lực đó trở thành động lực, vừa tiếp nối, vừa phát huy để giới thiệu một thế hệ kế cận phải tốt hơn nữa”./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$