câu lạc bộ bóng đá buriram united

câu lạc bộ bóng đá buriram united – câu lạc bộ bóng đá buriram united

Theo những thông tin từ ban lãnh đạo CLB Buriram United, đội bóng này sẽ sang Việt Nam tập huấn, du đấu và đá giao hữu trước khi mùa giải 2016 của bóng đá Thái Lan bắt đầu.

Đây là một phần trong kế hoạch của đội bóng này trong việc trở thành câu lạc bộ được yêu mến và biết đến nhiều nhất của bóng đá Đông Nam Á mà Việt Nam chính là một trong những nước có tình yêu bóng đá cuồng nhiệt nhất khu vực.

Phát biểu về vấn đề này, ông Karuna Chidchob, phó chủ tịch Buriram United cho biết: “Đầu năm tới, chúng tôi sẽ sang Việt Nam để tập huấn và thi đấu từ thiện”.

Buriram United sẽ sang Việt Nam đá giao hữu đầu năm 2016 (Ảnh: Getty)

Buriram United chính là đội bóng Thái được các CĐV Việt Nam biết đến nhiều nhất trong những năm gần đây sau một loạt kết quả ấn tượng ở AFC Champions League mà đỉnh cao là thành tích vào đến tứ kết năm 2013.

Mùa giải này, Buriram United vẫn đang hướng đến cú ăn ba ở đấu trường quốc nội bao gồm: Thai Premier League, Thai FA Cup và Thai League Cup. Nếu vô địch Thai League Cup, Buriram sẽ góp mặt ở giải đấu Toyota Mekong Club Championship 2015, giải đấu mà ĐKVĐ V-League B.Bình Dương cũng sẽ có mặt.

Buriram United tiền thân là CLB Điện lực Thái Lan (PEA), năm 2009, đội bóng này từng sang Việt Nam thi đấu vòng bảng AFC Cup trên sân của B.Bình Dương. Trận đấu đó kết thúc với tỷ số 1-1./.

Xem thêm:  saka arsenal
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$